tiện nghi dự án Ascent Garden Home tạo gì?

không chỉ thỏa mãn Với 3 nhân tố “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ “ mà dự án Ascent Garden Home còn lý thú Khách hàng thông tin về hạng mục cơ sở vật chất. để biết rõ yếu tố này, mời Khách hàng tham khảo bài viết ngay sau đây.

Advertisement

Thông qua chủ đề này, nhóm SaleReal sẽ Sơ nét đến Các tiện nghi tạo mặt tại căn hộ chung cư Ascent Garden Home Khiến Quý khách tạo thêm bài nhận xét và tham khảo để dễ dàng chọn lựa cho cả nhà mình càng căn hộ chung cư sống hợp.

cơ sở vật chất dự án Ascent Garden Home có gì?

Advertisement

nhà đầu tư Tiến Phát chỉ sử dụng 20% tỷ lệ xây cho hạng mục nhà tại, còn tới 80% đắp cho cảnh quát và trên 40 tiện ích để mang lại cho Khách hàng về sau một cuộc sống đúng nghĩa, Vượt bậc Với Những cơ sở vật chất mạnh nhỏ như sau:

- có khả năng mấy, Tiến Phát rất chú trọng đến điều kiện an cư của quý dân cư bằng việc lắp đặt mật độ cây xanh khắp khuôn mĩ dự án, đây chính là “ là phổi non “ mang đến cho mọi cộng đồng cư dân một cuộc an cư gần gũi, thân tất Đối với thiên vậy.

Advertisement

- Với công mĩ nội khu: nhà đầu tư dự án Ascent Garden Home đã đầu tư khá bài bản cho hạng mục này Đối với rất nhiều cơ sở vật chất phục vụ cho đời sống của người dân, điển hình là hệ thống hồ bơi 4 mùa, bể bơi người mạnh và hồ bơi trẻ em, đây sẽ là tiện nghi mà Quý khách tạo thể phục vụ để xua tan cái thu hút vô Các ngày nắng gay gắt, cũng như là sân thể thao đa lực gồm bộ môn bóng chuyền, sân tennis, bóng rổ, đá bóng, bóng bàn, cầu lông là diểm tới nhằm giải tỏa Những căng thẳng dưới càng ngày dài làm việc mệt mỏi.

- mạng lưới trung tâm thương mại: Đây sẽ là điểm mua sắm nhộn nhịp nhất tại căn hộ chung cư Tiến Phát Với hàng chục mặt hàng được bày bán như thời trang, áo quần, giày dép, hảo phẩm, trang sức, phụ kiện,... cùng đó là chủ hàng, quán cà phê, khu vực vui chơi và vui chơi giải trí cũng đều được kết cấu đầy đủ.

Advertisement

- hệ thống Spa, khu rèn luyện Gym thể hình và Spa sẽ đem đến cho Khách hàng Những tận hưởng lý thú dưới Những giây phút lao động mệt mỏi, Với sự sắp xếp của trang thiết bị máy móc tiên tiến, bậc nhất hơn sàn hiện thời, mà Quý khách hàng tạo khả năng thư thái càng cách tối ưu nhất.

- Sảnh đón khách được cấu trúc Đối với không gian rất cao cấp, chỗ đây được sắp đặt Những chiếc ghế ngồi cho Quý khách hàng trong khi ngồi đợi, cũng như sự phục vụ của đội ngũ tiếp tân chu đáo chắc hẳn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Advertisement

- Vườn thiền, vườn thượng quyển là chỗ thanh tịnh và an ắng dành cho Các Khách hàng tạo tuổi có thể tới đây nhằm thư giãn vào buổi kiến sớm mai.

- khu sân chơi dưới nước sẽ dành cho Những cư dân nhí Với Những trò chơi tạo độ an ninh được bố trí sau nước sẽ đem đến càng sân chơi thú vị cho Những em nhỏ.

Advertisement

- Phòng đọc sách, khu vực sinh hoạt cộng đồng là cơ sở vật chất công cộng mà Quý khách hàng có thể làm quen, đọc sách Với nhau ở dự án Ascent Garden Home.

- khu vực tiệc nướng BBQ, Khách hàng có khả năng cùng bè bạn để tổ chức Các dịp sinh nhật hay vui chơi vào Các dịp cuối tuần rảnh rỗi.

Advertisement

Với Những tiện nghi nội khu thì Khách hàng sẽ được phục vụ nhanh chóng cho Các nay gian bận rộn, Trong trường hợp như muốn thay đổi sự nhàm chán thì xung quanh dự án Ascent Garden Home cũng tạo hàng chục cơ sở vật chất ngoại khu vực mà chỉ cần bỏ ra ít phút chạy xe là tiếp cận được ngay. Khách hàng tạo khả năng tham khảo dưới đây, cụ thể là:

tiện ích ngoại khu vực dự án Ascent Garden Home

Advertisement

hệ thống cơ sở vật chất ngoại khu dự án Ascent Garden Home Quận 7 rất chất Số lượng và đầy đủ. trong vòng bán kính từ 5km đổi đến, Quý khách có khả năng tiếp cận Với rất nhiều trường học chất Số lượng, bệnh viện nổi tiếng cùng với Các trung tâm thương mại quy mô lớn phục vụ đòi hỏi vui chơi, vui chơi giải trí, ẩm thực của Quý khách hàng như:

- chuỗi trường học: trường quốc tiễn Khai kiến, trường quốc tế Nam Sài Gòn, trường quốc tiễn Việt Anh,....

Advertisement

- chuỗi bệnh viện: bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện Tim Tâm Đức,...

- mạng lưới trung tâm thương mại: Trung tâm kinh doanh E-Mall, Crescent Mall, SC VivoCity, siêu thị Big C, Saigon MIA,...

Advertisement

bên cạnh đấy, sau này thì Quý khách sống tại căn hộ Tiến Phát còn được thừa hưởng rất các tiện ích chung đẳng cấp ở khu đô Thị Khánh Hội Quận 4, khu đô thị Mũi Đèn Đỏ Quận 7 và thu hút là khu vực đô thị Thủ Thiêm Quận 2. Thủ Thiêm trong tương lai sẽ là trung tâm kinh tế - tài chánh - dịch vụ lạ của Sài Gòn Với khá những tiện ích cùng đẳng cấp phục vụ cho Những Khách hàng đẳng cấp. khi cầu Thủ Thiêm 4 được hoàn ra và thông xe ( dự kiến vô 5 2022 ) thì vấn đề gắn kết của người dân Ascent Garden Home tới khu vực đô thị Thủ Thiêm là rất thuận tiện lúc dự án Ascent Garden Home Quan 7 SaleReal tọa lạc ngay dưới chân cầu Thủ Thiêm 4.

hơn đây là chia sẻ của nhóm chuyên trang duankhunam về mạng lưới tiện nghi ở dự án Ascent Garden Home Quận 7. mong hẳn Những thông tin từ bài viết của chúng tôi sẽ Giúp ích Quý khách trong quá trình Đôi nét và lựa chọn căn hộ chung cư này.

Share This Story

Get our newsletter