Thông tin chi tiết vị thế dự án Ascent Garden Home

Được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Tiến Phát, Ascent Garden Home đừng chỉ gây ấn tượng bởi Các thông tin về uy tín của chủ đầu tư mà còn khiến Quý khách quan tâm thu hút ở vị trí mà căn hộ đẳng cấp quận 7 đang chứa đựng.

Thông tin vị thế có vai trò khá trọng tâm cho vấn đề sinh sống vì đó Những câu hỏi thường đặt thành như: dự án Ascent Garden Home có vị thế tại đâu? khả năng gắn kết giao thế nào? địa thế vị thế căn hộ đẳng cấp quận 7 tạo tối ưu không? tiềm lực xây dựng như thế nào? là Các vấn đề luôn được chú trọng nhiều nhất.

Advertisement

Đối với bài viết này, Các chuyên gia SaleReal Team sẽ Khiến Khách hàng tìm kiếm và giải đáp tận tình rất thắc mắc. Quý khách hàng đang chú trọng Vài nét ở bài viết này hy vọng đây sẽ là nền tảng dữ liệu Làm Quý khách có khả năng tìm kiếm được càng nơi sống thích hợp Đối với sàn chung cư cao cấp quận 7.

Thông tin địa thế Ascent Garden Home Tiến Phát

dự án Tiến Phát tạo địa thế ở tới ở mặt tiền đường bến nghé, thuộc địa phận phường Tân Thuận Đông, quận 7, ra phố hồ Chí Minh. vị thế dự án ẩn chứa nhiều tố chất đơn giản điển hình đó chánh là việc kề cạnh Các tuyến đường giao thông huyết mạch.

Advertisement

tọa lạc ngay nút giao Đối với tuyến đường Huỳnh Tấn Phát, Trần Xuân soạn. Đây chánh là hai con đường tạo vai trò trọng tâm trong số việc gắn kết đến quận tư, trung tâm quận 1 và thú vị là khu nhà bè, Bình chính.

Advertisement

phía cạnh đó dự án gần 5 rất mới Đối với mặt giáp sông Sài Gòn chỗ cung đường Trần Xuân Soạn, Làm không gian sinh sống nơi đây luôn được bảo đảm trong lành thông thoáng tự nhiên lý thú là bước view cực xinh đẹp không bị che hẳn do bất kỳ tòa cao ốc gì.

thể gắn kết giao thông từ chung cư Ascent Garden Home

Đối với thụ hiện hữu của mạng lưới giao thông huyết mạch từ Ascent Garden Home Tiến Phát có Những cung đường xung quanh như Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn linh, Nguyễn Thị Thập, Phạm thế hiển,… Những cây cầu như cầu Tân Thuận, cầu Phú mỹ Giúp việc nhắc giao thông từ căn hộ cao cấp quận 7 tới https://duankhunam.com/du-an/ascent-garden-home/ Những nhiều khu xung quanh được diễn thành cực kỳ mau lẹ và hết sức đơn giản.

Advertisement

hấp dẫn Khách hàng chỉ nên mất càng hai phút để có khả năng kết nối đến khu vực quận tư thông qua cầu Tân Thuận. Mất năm phút để gắn kết dự án quận 7 lại khu vực đô thị Phú mỹ hưng, Đối với vấn đề đi qua tuyến đường Nguyễn Văn linh.

Quý khách cũng chỉ mất tầm 7 phút nhằm đến trung tâm quận một thông qua tuyến đường Nguyễn thiện nên. Quý khách hàng căn hộ cao cấp quận 7 cũng chỉ mất 10 phút để đến khu vực quận 2 lúc lưu thông trên cầu Phú hảo nhằm đến đường vành đai 2. dựa cung đường này, quý kahchs tạo khả năng gắn kết đến khu vực công nghệ cao, Các khu vực đô thị tại quận 9.

Advertisement

trong vòng mười lăm phút Khách hàng tạo khả năng gắn kết lại khu quận 5 thông qua tuyến đường Nguyễn Thị Thập Nguyễn và cầu Nguyễn Văn cừ. Cũng trong khoảng thời gian này từ dự án quận 7, Quý khách cũng có thể gắn kết đến khu vực quận 8 thông qua đường Phạm vậy hiển.

Với chuỗi giao thôn hết sức linh hoạt, Quý khách tạo thể thuận tiện trong số việc di chuyển tới chỗ học tập và làm việc giải trí hay tìm kiếm Các cơ sở vật chất ở Những khu liền kề.

Advertisement

chuỗi tiện nghi Vượt bậc tại địa thế dự án Ascent Garden Home

Với vấn đề tọa lạc ngay vị thế trung tâm quận 7 căn hộ chung cư Ascent Garden Home được thừa hưởng mọi Các gì hết chị cơ sở vật chất đã được xây đồng bộ được đầu tư đặc biệt kỹ lưỡng ở đây.

Advertisement

Quý khách chỉ phải mất một vài phút là tạo thể gắn kết tới khu đô thị Phú hảo Hưng, trung tâm kinh doanh Crescent mall, siêu thị Big C, Lotte là Những khu vực mua sắm lý tưởng.

bên cạnh đấy còn tạo thụ hiện hữu của khu vực rạp chiếu phim khu vui chơi, hay đó chính là Những khu vực chủ hàng, khu ẩm thực chất Số lượng chuẩn năm sao đẳng cấp bao Quý khách hàng có thể trải nghiệm Các món ăn đa dạng vô cùng lý thú.

Advertisement

thu hút, Các Quý khách hàng nhí chung cư Ascent Garden Home sẽ có không gian học tập và xây dựng đặc biệt hữu hiệu tốt khi hiện hữu ở đây là càng mạng lưới Các trường học quốc tiễn, mỹ, anh, Những trường đại học Các cung cấp như đại học tôn Đức Thắng, kinh tế marketing, RMIT, đại học cảnh sát,… mang lại những thụ lựa chọn cho Quý khách hàng.

Song song đó, Quý khách tạo thể săn sóc sức khoẻ tại Các bệnh viện như bệnh viện quận 7 bệnh viện quốc tế Pháp Việt, bệnh viện tim Tâm Đức,….mà Quý khách hàng chỉ phải vài phút là tạo thể tiếp cận ngay 1 cách thuận tiện và đơn giản

Advertisement

hơn đây là phức hợp Các thông tin liên quan đến vị thế dự án Ascent Garden Home Tiến Phát được Các chuyên gia SaleReal biên soạn. Ngoài bài viết này Những Khách hàng đang có sự chú trọng tới dự án có thể tiếp tục tham khảo thêm Các bài viết nhận xét khác của chúng tôi tại đây nhằm có thêm những thông tin giá trị , thuận lợi cho vấn đề tìm kiếm một chỗ an cư thích hợp.

Share This Story

Get our newsletter